Đừng Bỏ Lỡ Những Phương Pháp Bói Tarot Chính Xác Về Tình Yêu

Đừng Bỏ Lỡ Những Phương Pháp Bói Tarot Chính Xác Về Tình Yêu

Không phải lúc nào chuyện tình yêu của bạn cũng sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc. Dù chuyện tình yêu đang êm đẹp, hay đang gặp trắc trở thì bạn cũng sẽ muốn tìm hiểu hiện tại hai bạn đang gặp vấn đề gì. Hoặc trong tương lai, tình yêu của hai bạn sẽ đi đến đâu? Những thông tin về bói tarot chính xác về tình yêu ngay dưới đây sẽ tiết lộ cho bạn.

Đừng Bỏ Lỡ Những Phương Pháp Bói Tarot Chính Xác Về Tình Yêu
Đừng Bỏ Lỡ Những Phương Pháp Bói Tarot Chính Xác Về Tình Yêu

Tổng quan bói tarot chính xác về tình yêu là gì?

Bói tarot chính xác về tình yêu là một phương pháp bói sử dụng bộ bài 78 lá. Mỗi quân bài sẽ có những biểu tượng, hình ảnh với những ý nghĩa khác nhau về tình yêu.

Bói tarot chính xác về tình yêu được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Bởi nó sẽ giúp bạn giải mã được những vấn đề, những bí ẩn xung quanh tình cảm của bạn và nửa kia. Những vấn đề này sẽ được hiển thị rõ ràng trên từng quân bài tarot mà bạn lựa chọn.

Ngày nay, việc sử dụng bộ bài tarot trở thành một công cụ bói về những vấn đề xung quanh cuộc sống chúng ta ngày càng phổ biến. Trong đó, bói tarot chính xác về tình yêu lại được yêu thích hơn cả bởi nhu cầu được biết về chuyện tình cảm của mình ra sao? Hiện tại sẽ như thế nào? Tương lai có tốt đẹp hay không?,…. là rất cao.

Tổng quan bói tarot chính xác về tình yêu là gì?
Tổng quan bói tarot chính xác về tình yêu là gì?

Ý nghĩa của những quân bài trong bói tarot chính xác về tình yêu

Một bộ bài tarot sẽ sở hữu 78 quân bài. Trong đó sẽ có 56 lá bài phụ và 22 lá bài chính. Mỗi lá bài sẽ ẩn chứa những ý nghĩa liên quan đến tình yêu khác nhau:

Tìm hiểu ý nghĩa của 22 lá bài chính trong Tarot

Số lượng lá bài chính sẽ gồm 22 lá bài mang số thứ tự từ 0 đến 21. Những lá bài này sẽ tượng trưng cho từng giai đoạn mỗi người gặp phải trong cuộc đời của họ.

Tìm hiểu ý nghĩa của 56 lá bài phụ trong Tarot

Những quân bài phụ này sẽ chia ra 4 bộ đồ. Mỗi bộ sẽ gồm 14 quân bài. Mỗi bộ đồ bài sẽ tương ứng với 1 khía cạnh trong cuộc sống của chúng ta:

– Bộ cup: Đây là bộ tương ứng với vấn đề tình yêu, tình cảm trong cuộc sống. Thể hiện những mối quan hệ xoay quanh một vấn đề nào đó trong cuộc sống. Nếu lá bài bạn rút ra là lá thuộc bộ cup. Thì điều này nói lên bạn là người sống và làm theo tình cảm mách bảo. Bạn đang khao khát được giải mã vấn đề tình cảm của mình.

– Bộ Pentacles: Đây là bộ còn có tên gọi khác là bộ tiền. Bộ này sẽ tương ứng với khía cạnh tiền bạc, tài sản, kinh doanh,… trong cuộc sống của bạn.

– Bộ kiếm: Đây là bộ bày tương ứng với tham vọng, quyền lực, sự thay đổi, hành động,… Những vấn đề liên quan đến việc phát sinh kẻ thù trong cuộc sống của bạn. Nếu rút phải lá bài thuộc bộ này, bạn nên cẩn thận với những thế lực xấu xung quanh.

– Bộ gậy: Đây là bộ bài tương ứng với trực giác, sức mạnh, tâm linh,… trong đời sống con người. Nếu rút được lá thuộc bộ này thì thể hiện bạn đang được ươm mầm, chăm sóc và sắp sửa trỗi dậy.

Tìm hiểu ý nghĩa của 56 lá bài phụ trong Tarot
Tìm hiểu ý nghĩa của 56 lá bài phụ trong Tarot

Những câu hỏi cần đặt khi bói tarot chính xác về tình yêu

Để bói tarot chính xác về tình yêu, ngoài việc nắm chắc được ý nghĩa của từng lá bài trên đây, bạn cũng cần biết những câu hỏi nào nên đặt ra cho người xem bói.

– Bạn đang thực sự muốn biết vấn đề gì thì chỉ đặt câu hỏi liên quan đến vấn đề đó. Do đó, cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đặt câu hỏi cho Reader.

Ví dụ: Bạn và mối tình sâu nặng phải đi đến kết thúc mà không ai muốn. Vậy thì bạn hãy đặt những câu hỏi như: Bói bài tarot bạn và nửa kia có quay lại hay không? Bói bài tarot người yêu cũ còn thương bạn? Bói tarot bạn có nên quay lại với người yêu cũ?

– Bạn chỉ nên đặt những câu hỏi ngắn gọn, đơn giản nhưng lại súc tích.

– Trong bói tarot chính xác về tình yêu, đối với người bạn chưa gặp, bạn sẽ không thể đặt câu hỏi liên quan đến họ.

– Nếu bạn không muốn chia sẻ chuyện tình cảm, tình yêu của bản thân cho người khác thì bạn không nên đặt những câu hỏi dạng CÓ, KHÔNG.

Những câu hỏi cần đặt khi bói tarot chính xác về tình yêu
Những câu hỏi cần đặt khi bói tarot chính xác về tình yêu

Ở đâu có thể xem bói tarot chính xác về tình yêu?

Sau khi đã tìm hiểu qua những thông tin về bói tarot chính xác về tình yêu, chắc hẳn các bạn đang rất muốn xem ngay và thắc mắc ở đâu có thể xem bói tarot chính xác về tình yêu?

Trên các nền tảng xã hội hiện nay có rất nhiều trang web cực kỳ uy tín giúp bạn xem bói tarot chính xác về tình yêu online. Do đó, bạn có thể thoải mái lựa chọn và truy cập ngay vào những trang web này để rút một lá bài tarot. Kết quả về lá bài của bạn sẽ được hiển thị ngay. Có nhiều kiểu bói bài tarot mà bạn có thể lựa chọn như:

– Bói tarot để biết khi nào có người yêu?

– Bói tarot để biết người cũ còn yêu bạn hay không?

– Bói bài tarot để biết tình yêu của nửa kia dành cho bạn,…

Trên đây chính là toàn bộ những chia sẻ về vấn đề bói tarot chính xác về tình yêu. Nếu bạn đang gặp vấn đề trong tình yêu hoặc đang muốn biết về tương lai của hai bạn thì hãy giải mã ngày qua những lá bài tarot nhé.

Tham khảo thêm các bài viết về Win365 tại liên kết: https://win365vn.org/cach-dang-ky-win365-chi-tiet-nhat-cho-nguoi-moi/

Tải app:  https://win365vn.org/tai-app-win365/

Tumbr: https://win365vnorg.tumblr.com/
Twitter: https://twitter.com/win365vnorg/
Facebook: https://www.facebook.com/win365vn.org/
Linkedin: https://www.linkedin.com/in/win365vnorg/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCpZvl1XVnyQQM7eTUq04t8Q/
Pinterest: https://www.pinterest.com/win365vnorg/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top