Tầm Ảnh Hưởng Của Ông Bầu Quyền Lực – Bầu Hiển là ai?

Tầm ảnh hưởng của ông bầu quyền lực- Bầu Hiển là ai?

Để nhắc đến ông bầu có tầm ảnh hưởng đối với nền bóng đá Việt Nam thì không thể không nhắc đến Bầu Hiển. Với niềm đam mê trong kinh doanh và bóng đá, ông đã làm rất nhiều điều cho lịch sử bóng đá nước nhà. Sau đây, hãy cùng win365 tìm hiểu về Bầu Hiển là ai? Và những điều anh em thắc mắc xung quanh ông bầu có tầm ảnh hưởng này.

Tầm Ảnh Hưởng Của Ông Bầu Quyền Lực – Bầu Hiển là ai?
Tầm Ảnh Hưởng Của Ông Bầu Quyền Lực – Bầu Hiển?

Tìm hiểu ngay Bầu Hiển là ai?

Nếu là người đam mê bóng đá thì chắc hẳn anh em đã biết Bầu Hiển có tên thật chính là Đỗ Quang Hiển (1962). Ông sinh ra và lớn lên tại vùng đất Thái Bình. Với sự đam mê về chuyên ngành vật lý và sự không ngừng nỗ lực, vào năm 1987, ông đã thi đỗ vào trường đại học quốc gia Hà Nội, ngành vật lý vô tuyến.

Sau khi tốt nghiệp, ông đã vào làm tại một công ty sửa chữa máy thu hình, công ty này thuộc Đài phát thanh Hà Nội. Sau đó, ông được chọn vào làm việc ở viện nghiên cứu công nghệ quốc gia. Cho đến năm 1983, Bầu Hiển đã thành lập một công ty riêng với cái tên T&T. Công ty này của ông bán những đồ dùng dân dụng như: điện lạnh, điện tử, thiết bị máy móc,… Hiện nay, Bầu Hiển đã trở thành chủ tịch tập đoàn T&T và công ty Bảo hiểm Sài Gòn.

Ngoài ra, còn có nhiều thông tin nói rằng câu lạc bộ bóng đá Hà Nội không phải là đội bóng duy nhất mà Bầu Hiển nắm trong tay, ngoài ra còn có 5 đội bóng khác. Tuy nhiên đây là những thông tin chưa được xác thực.

Tìm hiểu ngay Bầu Hiển là ai?
Tìm hiểu ngay Bầu Hiển là ai?

Những thông tin về gia đình Bầu Hiển

Sau khi nắm được Bầu Hiển là ai, chắc hẳn anh em sẽ thắc mắc về những thông tin xung quanh gia đình của người đàn ông quyền lực này.

Vợ Bầu Hiển là ai? Vợ của ông Hiển là một người bạn từ thuở cấp 3 của ông. Bà có tên là Lê Thanh Hòa. Hiện bà là trưởng phòng kế toán tại Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật (thuộc bộ Công an).

Con của Bầu Hiển là ai? Có một điều chắc hẳn sẽ ít anh em biết được đó là gia đình Bầu Hiển có tổng cộng 2 người con trai, ông không có “cô công chúa” nào cả. 2 quý tử của gia đình Bầu Hiển là: Đỗ Quang Vinh (1989) và Đỗ Vinh Quang (1995). Con trai đầu Đỗ Quang Vinh đã học tập 3 năm tại Singapore và tốt nghiệp tại Anh chuyên ngành Tài chính ngân hàng. Còn con trai út Đỗ Vinh Quang hiện nay đang sống và học tập tại Anh quốc.

Không chỉ sở hữu truyền thống nhân tài, hiếu học, gia đình của Bầu Hiển còn rất nổi tiếng với đam mê về bóng đá. Vào ngày nghỉ cuối tuần nào, gia đình ông cũng cùng nhau xem đá bóng. Vợ của ông – Bà Hòa đã chia sẻ niềm yêu thích và đam mê bóng đá này của gia đình chính là ảnh hưởng từ Bầu Hiển.

Tình yêu bóng đá này của Bầu Hiển cũng chính là xuất phát từ mẹ của ông. Tuy đây chỉ là một nguồn tin bên lề, nhưng cũng thật tuyệt vời nếu mẹ của ông đã truyền lửa đam mê và có sự ảnh hưởng lớn đến ông như vậy. Chính điều này đã tạo nên một con người vĩ đại cho câu lạc bộ bóng đá Hà Nội.

Những thông tin về gia đình Bầu Hiển
Những thông tin về gia đình Bầu Hiển

Sự nghiệp kinh doanh của Bầu Hiển

Bầu Hiển là ai mà có sức ảnh hưởng như vậy? Bầu Hiển là ai và giàu có như thế nào? Chính là những thắc mắc gặp nhiều nhất từ những bạn đọc.

Hiện nay, kinh tế của ông bầu này xuất phát từ 2 trụ cột chủ yếu là tập đoàn T&T và ngân hàng SHB. Không cần liệt kê thêm những nguồn thu nhập khác, chỉ với 2 lĩnh vực kinh doanh này đã giúp cho ông bầu Đỗ Quang Hiển người giàu đứng trong top tại Việt Nam. Quả là vị trí mà rất nhiều người ao ước.

Được thành lập vào năm 1993, tập đoàn T&T đã giúp cho người đàn ông này trở thành một doanh nhân nức tiếng, có tên tuổi trong lĩnh vực kinh doanh. Nhờ vậy mà khối tài sản của ông cũng gia tăng nhanh chóng.

Vào năm 2005, khi ông thử sức với lĩnh vực đầu tư tài chính, ông đã nhanh chóng trở thành một trong số những cổ đông lớn nhất của ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn. Sau 3 năm, ông đã ngồi vào vị trí chủ tịch. Đến năm 2009, ông đã đưa ra một quyết định mà không phải ai cũng dám làm tại thời điểm đó, đó chính là đầu tư tài sản vào bóng đá. Ông đã thành lập nên câu lạc bộ bóng đá Hà Nội (lúc trước mang tên câu lạc bộ Hà Nội T&T).

Sự nghiệp kinh doanh của Bầu Hiển
Sự nghiệp kinh doanh của Bầu Hiển

Trong sự nghiệp của Bầu Hiển có những rủi ro nào hay không?

Bất cứ nhà kinh doanh lớn nào để đạt được thành công thì cũng phải qua những chông gai, rủi ro. Khi đã tìm hiểu được Bầu Hiển là ai thì chắc hẳn anh em cũng biết được người đàn ông này tài giỏi đến mức nào, tuy nhiên cũng không thể tránh khỏi những rủi ro trong sự nghiệp.

Vào năm 1998, một số lượng hàng lậu rất lớn đã xâm nhập vào thị trường Việt Nam và được tiêu thụ với giả vô cùng rẻ. Do đó, tập đoàn T&T chuyên nhập khẩu và kinh doanh hàng chính ngạch đã không thể bán được bất cứ sản phẩm nào dẫn đến khoản nợ khủng trong thời điểm đó với 7 tỷ đồng.

Sau 3 năm thì cơn khủng hoảng kinh tế này của Bầu Hiển mới qua. Với việc sản xuất, kinh doanh xe máy, ông đã một lần nữa vực dậy T&T vô cùng lớn mạnh. Sau những lần vấp ngã, ông đã từ chối kinh doanh. Nhưng cuối cùng, niềm đam mê vẫn nhen nhóm trong người ông đã giúp ông đạt đến đỉnh cao của thành công.

Bài viết trên đây đã mang đến cho bạn câu trả lời về Bầu Hiển là ai? Những thông tin xung quanh gia đình cũng như sự nghiệp của người đàn ông tài giỏi, quyền lực này. Ông chính là người có những đóng góp không hề nhỏ cho nền bóng đá cũng như kinh tế nước nhà.

Tham khảo thêm các bài viết về Win365 tại liên kết: https://win365vn.org/cach-dang-ky-win365-chi-tiet-nhat-cho-nguoi-moi/

Tải app:  https://win365vn.org/tai-app-win365/

Tumbr: https://win365vnorg.tumblr.com/
Twitter: https://twitter.com/win365vnorg/
Facebook: https://www.facebook.com/win365vn.org/
Linkedin: https://www.linkedin.com/in/win365vnorg/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCpZvl1XVnyQQM7eTUq04t8Q/
Pinterest: https://www.pinterest.com/win365vnorg/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top